Gặp mặt tân sinh viên K14 – Khoa Quản lý

Sáng 14/10/2020, Khoa Quản lý đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên K14. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Khoa và các thày cô đã giới thiệu các thông tin chung về Khoa, đồng thời hướng dẫn 1 số thông tin cơ bản cho các bạn sinh viên đang vừa bỡ ngỡ bước chân vào cánh cổng của Học viện.

Các em tân sinh viên cũng chia sẻ “cơ duyên” chọn Khoa Quản lý và cả ước mơ của mình. Các bạn đến từ rất nhiều tỉnh thành trong các nước, từ Hà Nội cho tới các tỉnh xa như Kontum, Gia Lai…

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

TS. Đặng Thị Minh Hiền – Phó Trưởng Khoa Quản lý

Ths Trần Thị Thơm – Phó Trưởng bộ môn Khoa học Quản lý giáo dục

Các bạn sinh viên chia sẻ lý do và “cơ duyên” chọn Khoa Quản lý

Th.S Lê Vũ Hà – giảng viên Bộ môn Khoa học Quản lý chia sẻ 1 số kinh nghiệm giúp các em vững vàng hơn khi bước vào cánh cổng trường Đại học

Trao quà cho sinh viên thủ khoa đầu vào

Bên cạnh đó, Học viện Quản lý giáo dục đang tiếp tục tuyển sinh đợt 1 Đại học chính quy, chi tiết xem tại đây.

Chúc mừng các em đã giành được cơ hội bước vào 1 trang mới trong cuộc đời. Hy vọng trong những năm sắp tới, Khoa Quản lý sẽ đồng hành và cùng các em chuẩn bị hành trang, và “đặt nền móng xây lên lâu đài ước mơ” của mình.