Tập huấn “Bồi dưỡng cho giảng viên về phương pháp dạy học theo học chế tín chỉ

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, chiều ngày 31/12/2020, Khoa Quản lý đã tổ chức buổi tập huấn “Bồi dưỡng cho giảng viên về phương pháp dạy học theo học chế tín chỉ”. Phần chia sẻ của diễn giả Tiến sĩ Tôn Quang Cường – Khoa Công nghệ Giáo dục, trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã thu hút nhiều sự quan tâm tham dự từ các giảng viên.

Cùng với những tóm tắt về hiện trạng và thách thức của bối cảnh đào tạo theo tín chỉ, Tiến sĩ Tôn Quang Cường đã đưa ra một số đề xuất về hướng phát triển đào tạo theo tín chỉ trong chuyển đổi số, trong đó nhấn mạnh 5 yếu tố: personalized (cá nhân hóa) – mobile (di động) – blended (lớp học hỗn hợp) – seamless (liền mạch) – immersive (nhập vai trải nghiệm).

Buổi tập huấn đã mang lại nhiều kiến thức thực tiễn, có tính ứng dụng cao cho các giảng viên, dưới đây là một số hình ảnh:

Image may contain: 1 person, standing

Image may contain: 4 people, people sitting, table and indoor

No photo description available.

Image may contain: 3 people, people sitting and indoor