Gặp mặt tân sinh viên K18

Sáng ngày 9.9.2024, tại hội trường A3 – Học viện Quản lý Giáo dục, Khoa Quản lý đã tổ chức buổi gặp gỡ, chào đón Tân sinh viên K18. Tới dự buổi gặp mặt có Đại diện Học viện, TS. Lê Thị Ngọc Thúy – Trưởng khoa Quản lý, ông Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Nhân sự Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu và các nhân sự của Ocean Edu; cùng toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên và 400 Tân sinh viên K18 của Khoa Quản lý.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn sinh viên

Quang cảnh buổi lễ chào tân sinh viên K18

TS. Lê Thị Ngọc Thúy – Trưởng Khoa Quản lý – phát biểu chào mừng

TS. Đặng Thu Thủy – Phó Trưởng bộ môn phụ trách Bộ môn Kinh tế giới thiệu về Ngành Kinh tế

TS. Nguyễn Diệu Cúc – Trưởng Bộ môn Quản trị Văn phòng giới thiệu ngành học

TS. Phạm Ngọc Long – Trưởng Bộ môn Khoa học Quản lý Giáo dục giới thiệu ngành

SV. Bùi Thoại Mỹ truyền cảm hứng cho các “hậu bối” về việc nghiên cứu khoa học sinh viên

Đại diện Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu trao đổi về vị trí việc làm sau khi ra trường cho sinh viên – dưới góc nhìn của nhà tuyển dụng. Đồng thời, Trung tâm cũng trao học bổng cho các bạn sinh viên xuất sắc.

Kết thúc buổi gặp mặt, các giảng viên Khoa Quản lý trao học bổng từ Khoa tới các bạn sinh viên có điểm đầu vào xuất sắc.