[TUYỂN SINH] Học viện quản lý giáo dục tham gia Ngày hội tư vấn  tuyển sinh – hướng nghiệp

Ngày 11-4, Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do Báo Tuổi Trẻ phối hợp các đơn vị tổ chức tại Trường đại học Bách khoa Hà Nội.

Từ 7h sáng, nhiều xe đưa học sinh các trường THPT ở khu vực phía Bắc đã “đổ bộ” Trường đại học Bách khoa Hà Nội. Nhiều gia đình ở các tỉnh lân cận thậm chí đã đi xe ô tô từ 4h sáng để đến ngày hội.

Quầy tư vấn của Học viện Quản lý giáo dục đã đón tiếp hàng ngàn lượt học sinh và gia đình học sinh tới thăm quan và tìm hiểu về các ngành đào tạo được tuyển sinh năm 2021, chỉ tiêu tuyển sinh và định hướng việc làm sau tốt nghiệp. Các thầy cô và sinh viên của Học viện đã tận tình tư vấn thông tin tuyển sinh các ngành học tới học sinh và gia đình. Nhiều học sinh còn quan tâm hỏi thông tin về các câu lạc bộ của sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục. Bên cạnh đó, những tiết mục biểu diễn sôi động của các bạn sinh viên Học viện quản lý giáo dục đã khuấy động không khí của ngày hội, góp phần mang lại hình ảnh một môi trường đại học thân thiện, năng động.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của ngày hội:

May be an image of 3 people, people standing, indoor and text that says 'WỢCBANỘI PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH Dựa vào xét tuyển học bạ THPT ig kết quả thi tốt nghiệp THPT'

May be an image of 12 people, people standing and text that says 'NAEM HỌC VIỆN QUẢN LÝ GIÁO DỤC NATIONAL ACADEMY OF OF EDUCATION MANAGEMENT VIỆN HỌC TUYỀN TUYỀNSIN pt'

May be an image of 17 people and people standing

May be an image of 35 people and people standing

May be an image of 7 people and people standing

 

May be an image of 3 people– Khoa Quản lý –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *