Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quản lý – 2021-2022

Sáng 3/6/2022, Khoa Quản lý đã tổ chức Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên, với sự tham gia của đông đảo các thày cô và các bạn sinh viên. Đến dự Hội nghị có GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, TS. Phan Hồng Dương, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng – Chủ tịch Hội đồng Học viện và đại diện các đơn vị phòng ban chức năng. Về phía Khoa có Phó Trưởng khoa phụ trách – TS. Trịnh Văn Cường, Phó Trưởng khoa – TS. Đặng Minh Hiền cùng các thày cô và các bạn sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Quang cảnh Hội nghị

GS.TS Phạm Quang Trung đánh giá cao tinh thần và chất lượng các báo cáo của sinh viên. Thày Trung cho rằng, những báo cáo này đã thể hiện sự chăm chỉ, nghiêm túc và đầu tư của cả sinh viên cùng các thày cô.

PGS. TS Trần Hữu Hoan dành nhiều lời khen ngợi với các báo cáo

Lãnh đạo Học viện và Khoa khen thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học

Các lãnh đạo của Học viện, Phòng ban chức năng…

Sinh viên Tạ Vân Mỹ – lớp QLGD K13A với báo cáo “Mức độ hài lòng của sinh viên Học viện Quản lý giáo dục về công tác cố vấn học tập”