Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quản lý 2023

Chiều 10/5/2023, Khoa Quản lý đã tổ chức Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên, với sự tham gia của đông đảo các thày cô và các bạn sinh viên. Đến dự Hội nghị có GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; và đại diện các đơn vị phòng ban chức năng. Về phía Khoa có Phó Trưởng khoa phụ trách – TS. Trịnh Văn Cường, Phó Trưởng khoa – TS. Đặng Thị Minh Hiền cùng các thày cô và các bạn sinh viên.

Văn nghệ chào mừng hội nghị

Phát biểu khai mạc và giới thiệu Đại biểu

Khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học

Sinh viên Nguyễn Thị Huyền Trang – lớp QLGD – K15B thay mặt nhóm báo cáo “Các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành đối với nhà trường của sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục)