Hội thảo “Sinh viên Khoa quản lý với hoạt động nghiên cứu Khoa học” năm 2020

Sáng ngày 30/12/2020, Khoa Quản lý tổ chức Hội thảo “Sinh viên Khoa quản lý với hoạt động nghiên cứu Khoa học”. Đến dự với Hội nghị có Ban lãnh đạo cùng các giảng viên, cán bộ của Khoa Quản lý; đại diện lãnh đạo của các Khoa, Phòng chức năng của Học viện; và đặc biệt là sự góp mặt của các em sinh viên đại điện cho các lớp thuộc ba ngành đào tạo – Quản trị văn phòng, Kinh tế giáo dục và Quản lý giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Image may contain: 4 people, people sitting and indoor

Image may contain: 1 person

Tiến sĩ Trịnh Văn Cường, Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa phát biểu khai mạc Hội thảo

Image may contain: 3 people, people sitting and indoor

Image may contain: one or more people and indoor

Th.S Đậu Thị Hồng Thắm với phần trình bày về “Nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Quản lý, Học viện Quản lý Giáo dục – thực trạng và định hướng phát triển”

Trong báo cáo của mình, Th.S Thắm nhấn mạnh việc đề xuất đề tài không cần phải to tát xa vời, đó là những thứ gần ngay chúng ta như: sinh viên dùng mạng xã hội như thế nào, thời gian đọc sách ra sao, cách tự học cho hiệu quả… Ý tưởng luôn nảy sinh trong quá trình sống, học tập, nhìn ra xung quanh và thắc mắc, nên để có thể nghiên cứu khoa học, đầu tiên và quan trọng nhất vẫn là ở các em.

Image may contain: 1 person, sitting, on stage and indoor

Image may contain: 1 person, indoor

Tiến sĩ Nguyễn Diệu Cúc chia sẻ về Hướng dẫn chuẩn bị đề xuất đề tài nghiên cứu định tính dành cho sinh viên

Image may contain: 7 people, people sitting and indoor

Image may contain: 1 person, indoor

Th.S Nguyễn Thanh Thủy với những hướng dẫn rất hữu ích về viết tổng quan nghiên cứu cho một đề tài khoa học

Image may contain: 1 person

Sinh viên Nguyễn Thị Mến với những chia sẻ cá nhân về kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học sinh viên

Trong tham luận của mình, Mến nhấn mạnh: Đặc biệt khi nghiên cứu, đừng sợ sai vì khi sai mới biết mình còn thiếu sót những gì. Hãy theo đuổi và làm NCKH ít nhất 1 lần trong quãng đường sinh viên. Nghiên cứu khoa học không phải là một điều dễ dàng nhưng đó hẳn là niềm tự hào nếu bạn nhìn lại một quãng đường dài với đầy những khó khăn mà bạn đã chinh phục được.

Image may contain: 1 person, indoor

Sinh viên Nguyễn Văn Sường trình bày kinh nghiệm viết đề xuất và tổng quan một đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên

No photo description available.

Image may contain: 6 people, people sitting and indoor

Image may contain: 10 people, people sitting, people on stage and indoor