[Seminar] Tập huấn chuyên môn – Ứng dụng AI trong Giáo dục Đào tạo

Chiều ngày 30/11, thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024 Bộ môn Kinh tế học giáo dục, Khoa Quản lý đã tổ chức tập huấn với chủ đề: “ Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong giáo dục đào tạo”, với sự chủ trì của diễn giả: TS. Đinh Tuấn Long, Trưởng khoa, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Mở Hà Nội, sự tham gia của các Cán bộ, Giảng viên Khoa Quản lý nói riêng và Học viện Quản lý Giáo dục nói chung.
Buổi tập huấn đã giới thiệu các xu hướng phát triển và ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học như: hướng dẫn sử dụng các công nghệ AI hỗ trợ giảng dạy và nghiên cứu như chatbox (chat GPT, Claude..), các website tìm kiếm và tổng hợp các công trình NCKH, các công cụ tạo ngân hàng câu hỏi, các công cụ soạn bài giảng….. Bên cạnh đó, những trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm giữa diễn giả, giảng viên và nhà nghiên cứu đã diễn ra rất sôi nổi và đem lại nhiều ứng dụng thực tiễn cho những người tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh:

TS. Trịnh Văn Cường – Phó Trưởng Khoa phụ trách