Sinh viên Học viện quản lý giáo dục đi học tập trung trở lại

Hôm nay(15/3),  sinh viên Học viện quản lý giáo dục bắt đầu trở lại trường học tập trung sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19. Thời khóa biểu cụ thể như sau:

– Sinh viên khóa 12,13 tiếp tục học học kỳ 2 năm học 2020-2021 từ thứ hai, ngày 15/03/2021 (tuần học thứ 5).
– Sinh viên khóa 14 bắt đầu học kỳ 2 từ ngày 15/3/2021 (có thời khóa biểu kèm theo). Thời gian thi học kỳ 1 tổ chức từ sau ngày 18/3/2021; lịch thi xếp vào cuối ngày hoặc thứ 7, chủ nhật; lịch cụ thể phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục sẽ thông báo sau.

Khi trở lại học tập, sinh viên được yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Y tế Hà Nội, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid của Học viện. Nếu phát hiện những dấu hiệu nghi nhiễm bệnh, sinh viên báo ngay cho cán bộ y tế của Học viện để được hướng dẫn, trợ giúp.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày đầu đi học tập trung trở lại của sinh viên:

May be an image of 2 people, people sitting, footwear and outdoors

May be an image of 11 people and indoor