Trao đổi về tổ chức Study tour cho sinh viên Học viện Quản lý giáo dục tại Đại học Tây Nam, Trung Quốc

Sáng ngày 26/8/2019, Học viện Quản lý giáo dục đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác thuộc Trường Đại học Tây Nam, Trung Quốc do ông Li Hang, Phó trưởng khoa Quốc tế là trưởng đoàn.

GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

Đại diện Đại học Tây Nam, Trung Quốc phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã có những trao đổi cởi mở về các cơ hội hợp tác, đặc biệt nhấn mạnh tới việc trao đổi giảng viên, sinh viên. Phía Đại học Tây Nam nhận định Học viện Quản lý giáo dục là một trong những đối tác quan trọng tại Việt Nam và hy vọng có thêm những hợp tác thành công trong thời gian tới. Đánh giá cao tính khả thi của chương trình học tập trải nghiệm (Study tour) cho sinh viên Học viện Quản lý giáo dục tại Tây Nam, đại diện phía trường Đại học Tây Nam cam kết tạo những điều kiện thuận lợi nhất vì sự hợp tác thành công giữa hai bên.

Một số hình ảnh lưu niệm