Tuổi trẻ Học viện Quản lý giáo dục Tự hào ôn lại Truyền thống tổ chức Đoàn

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021), ngày 25/03/2021 Đoàn TNCS HCM Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Chương trình gặp mặt các thế hệ Cán bộ Đoàn Học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung, PGS.TS Nguyễn Thị thu Hằng tặng hoa chúc mừng nhân Ngày Truyền thống của Đoàn TNCS HCM

Chương trình đã thành công xây dựng nhịp cầu kết nối giữa các thế hệ Cán bộ làm công tác Đoàn của Học viện, qua đó tạo cơ hội cho các Đoàn viên Thanh niên, Sinh viên Học viện được giao lưu, chia sẻ và học hỏi thêm về truyền thống của tổ chức Đoàn cũng như truyền thống của Học viện. Rất nhiều kỷ niệm trong hoạt động Đoàn của Học viện đã được các Thầy/Cô, Anh/Chị cán bộ đoàn chia sẻ lại trong Chương trình góp phần xây dựng bầu không khí gắn kết, giúp các em sinh viên thêm hiểu và yêu mến ngôi nhà chung NAEM.

Đ/c Bùi Lan Phương, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội tặng hoa chúc mừng Chương trình do Đoàn TNCS HCM Học viện Quản lý giáo dục tổ chức

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng chia sẻ với các em Đoàn viên- Sinh viên Học viện Quản lý giáo dục

Bí thư Đoàn TNCS HCM Học viện Quản lý giáo dục qua các nhiệm kỳ chia sẻ về phòng trào Đoàn với các em sinh viên Học viện

ThS. Nguyễn Huy Hoàng, Bí thư Đoàn TNCS HCM Học viện Quản lý giáo dục