[TUYỂN DỤNG THÁNG 8] Chuyên viên Phòng Đào tạo

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Tuyển dụng vị trí: Chuyên viên Phòng Đảo tạo

1. Nội dung công việc

Tiếp nhận, quản lý và xử lý hồ sơ quá trình học tập của sinh viên, chịu trách nhiệm về học tập;

Hướng dẫn, theo đõi và kiểm tra việc thực hiện các văn bản có liên quan đến công tác đào tạo.

Phụ trách website Phòng Đào tạo

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Lãnh đạo phòng.

Tốt nghiệp Đại học/Thạc sĩ ngành Quản lý giáo dục, Kinh tế, CNTT,…

Có kiến thức, kinh nghiệm 6 tháng trở lên trong lĩnh vực đào tạo, quản lý giáo dục.

Sử dụng thành thạo ứng dụng văn phòng: Word, Excel, Powerpoint, Google Docs, Soạn thảo các văn bản (Quyết định, Tờ trình, Thông báo, Biên bản…)

Tinh thần tốt, trung thực, chăm chỉ, có trách nhiệm cao trong công việc, chủ động trong công việc, có nguyên vọng gắn bó lâu dài với Nhà trường.

3. Quyền lợi

Mức lương cứng tùy theo năng lực, trình độ từ 8 -10 triệu;

Được hưởng đây đủ các quyền lợi của người lao động theo luật lao động và quy chế hiện hành của Trường.

Thưởng lễ, tết theo luật lao động và quy chế hiện hành của Trường.

Du lịch hàng năm (1 lân/ năm)

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

4. Địa điểm, thời gian làm việc

Tầng 5 – Phòng Đào tạo; Trường Đại học Công nghệ Đông Á (Tòa nhà POLYCO, Đường Trịnh Văn Bồ – Nam Từ Liêm – Hà Nội)

Làm giờ hành chính từ: thứ 2 đến thứ 6 (8h00 đến -16h45); thứ 7 từ 8h00 – 12h

Nộp CV ứng tuyển vào Email: ptchiem207@gmail.com