Đại hội Chi bộ Khoa Quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2022

Thực hiện Kế hoạch số 288-KH/ĐUHV ngày 28/11/2019 của Đảng ủy Học viện Quản lý Giáo dục, Chi bộ Khoa Quản lý đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020-2022.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ của Khoa có GS. TS Phạm Quang Trung, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện; PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường; cùng một số đồng chí là đảng ủy viên và bí thư của các chi bộ trực thuộc đảng bộ Học viện Quản lý Giáo dục.

Đại hội đã lắng nghe Báo cáo tổng kết công tác chi bộ nhiệm kì 2017-2020 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2020-2022; Báo cáo kiểm điểm của chi ủy Khoa Quản lý nhiệm kì 2017-2020 do TS. Trịnh Văn Cường, Bí thư chi bộ trình bày.

Với tinh thần dân chủ và xây dựng, các đảng viên trong chi bộ đã có nhiều ý kiến đóng góp đối với việc thực hiện vai trò lãnh đạo của Chi ủy trong nhiệm kì 2017-2020 cũng như phương hướng và những nhiệm vụ trọng tâm mà chi bộ cần tập trung giải quyết trong nhiệm kì 2020-2022.

Thay mặt đảng ủy học viện, Bí thư Phạm Quang Trung và Phó bí thư Trần Hữu Hoan đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, tinh thần đoàn kết của tập thể chi ủy, lãnh đạo Khoa cũng như cán bộ, giảng viên của Khoa trong nhiệm kì qua; khẳng định Khoa Quản lý là một đơn vị mạnh và có những đóng góp lớn đối với Học viện trong các công tác đào tạo đại học, sau đại học, công tác bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học,…. đồng thời đặt ra phương hướng trong nhiệm kì tới, Chi ủy Khoa cần tiếp tục thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo; đảm bảo tiếp tục duy trì khối đoàn kết trong chi bộ cũng như trong toàn đơn vị; giữ vững vị trí là Khoa nòng cốt của Học viện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học (phát triển giáo trinh, triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, đẩy mạnh việc công bố, xuất bản, đặc biệt là các công bố quốc tế,…); tập trung phát triển một số ngành đào tạo đại học mới đáp ứng yêu cầu xã hội; và đặc biệt lưu ý tới công tác phát triển đội ngũ nhằm xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh cũng như chuẩn bị lực lượng kế cận.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết và bầu ra Chi ủy Khoa Quản lý nhiệm kì 2020-2022 gồm 03 đồng chí: TS. Trịnh Văn Cường, Bí thư chi bộ; TS. Đặng Thị Minh Hiền, Phó bí thư chi bộ; và Ths. Trần Thị Thơm, chi ủy viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.

TS. Nguyễn Thị Tuyết Hạnh thông qua Chương trình và Quy chế làm việc của Đại hội

TS. Trịnh Văn Cường trình bày Báo cáo Kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020

PGS.TS Nguyễn Công Giáp phát biểu tham luận tại Đại hội

Một số hình ảnh khác

– Khoa Quản lý –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *