Gặp mặt tân sinh viên K17 – Khoa Quản lý

Chiều ngày 12/09/2023  – Khoa Quản lý đã tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên K17 – 1 hoạt động trong tuần định hướng và sinh hoạt chính trị sinh viên của Học viện Quản lý Giáo dục.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của ban lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên Khoa Quản lý, các khách mời đến từ trong và ngoài Học viện, và đặc biệt là các em sinh viên và tân sinh viên năm nay.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các sinh viên Khoa Quản lý, từ những màn nhảy hiện đại sôi động tới các ca khúc trầm lắng, ý nghĩa.

Tiết mục nhảy sôi động “Single Lady”

 

Những ca khúc trầm lắng về cha mẹ, tình yêu, cuộc sống…

MC giới thiệu chương trình

Các đại biểu trong và ngoài Học viện

TS. Trịnh Văn Cường – Phó Trưởng khoa Phụ trách phát biểu khai mạc

TS. Phạm Ngọc Long giới thiệu về ngành Quản lý Giáo dục

ThS.Trần Thị Hạnh Hiệp giới thiệu ngành Quản trị Văn phòng

Th.S Đặng Thu Thủy giới thiệu Ngành Kinh tế

Tiếp theo là Tọa đàm về Chương trình học, Ngành đào tạo và Cơ hội việc làm với các khách mời dày dặn kinh nghiệm đại diện doanh nghiệp và những cựu sinh viên thành công của Học viện Quản lý Giáo dục. Phần giao lưu đặc biệt này thu hút rất nhiều sự chú ý của sinh viên, tân sinh viên và các giảng viên, với nhiều thông tin hữu ích về việc làm và thị trường lao động.

Ông Đỗ Duy Anh, Tổng giám đốc Công ty Thể thao và Giải trí MCV (MCVs&e), MCV Group

Anh Phùng Châu, Cựu sinh viên K2B, Ngành Quản lý Giáo dục, Tổng giám đốc điều hành Hệ thống Mầm non song ngữ MerryStar; Tổng giám đốc điều hành Hệ thống trung tâm Anh ngữ Bright Star-T; Founder và chuyên gia cao cấp của Công ty cổ phần công nghệ Kids Edu

Chị Tống Thị Thanh Xuân, Cựu sinh viên KTGD – K10A, Ngành Kinh tế Giáo dục
Nhân viên CSKH – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Tọa đàm tạo được nhiều sự chú ý tới tất cả khán giả trong hội trường, với rất nhiều câu hỏi và sự tương tác giữa các bạn sinh viên và khách mời

Trao quà cho các tân sinh viên thủ khoa đầu vào của Khoa

– Khoa Quản lý –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *