Gặp mặt tân sinh viên Khoa Quản lý – K15

Sáng 28/9/2021 – Khoa Quản lý đã tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên K15 – 1 hoạt động trong tuần định hướng và sinh hoạt chính trị sinh viên của Học viện Quản lý Giáo dục.

Để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định chống dịch, buổi gặp mặt đã được tổ chức với hình thức phối hợp trực tiếp và trực tuyến, với sự có mặt của ban lãnh đạo, giảng viên, cán bộ công nhân viên Khoa Quản lý, và đặc biệt là các em sinh viên và tân sinh viên năm nay.

Tuy không cùng tập trung tại một không gian như mọi năm, nhưng sự kiện đã thu hút sự có mặt của gần 200 sinh viên, với các hoạt động tương tác thú vị, từ những chia sẻ về Khoa của các thày cô, đến những trò chơi online tìm hiểu về khoa – “kiếm tiền vui” trên gimkit. Các phần thông tin về Khoa – từ chuyên ngành đào tạo tới các thày cô, đến những thông tin về các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa trong trường… cũng khiến các bạn tân sinh viên rất chú ý và hào hứng. Khoa cũng trao phần thưởng cho các bạn thủ khoa đầu vào trong đợt tuyển sinh này.

Tiến sĩ Trịnh Văn Cường – Phó Khoa phụ trách phát biểu chào đón tân sinh viên

Trò chơi online tương tác tìm hiểu về Khoa – với sự hào hứng tham gia của hơn 100 sinh viên