[Tháng 9] Các Thông tư – Văn bản đáng lưu ý từ Bộ Giáo dục Đào tạo

Tháng 9/2021, Bộ Giáo dục Đào tạo đã công bố 1 số văn bản đáng lưu ý sau:

• Công điện 905

Ngày 10 tháng 9 năm 2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra Công điện “về việc tổ chức dạy học ứng phó diễn biến dịch Covid-19” trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh trên cả nước.

Chi tiết: tại đây

• Công văn v.v chương trình “Máy tính cho em”

Trước những diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nặng nề của tình hình dịch bệnh Covid – 19, ngày 10 tháng 9 năm 2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra văn bản “Vận động quyên góp, ủng hộ “Máy tính cho em”” thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái” và “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

• Thông tư 05/VBHN-BGDĐT

Để thống nhất các vấn đề về học bổng và trợ cấp xã hội đối với học sinh, sinh viên các trường đào tạo công lập, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành thông tư 05/VBHN-BGDĐT.