Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội thảo tập huấn trực tuyến dành cho đội ngũ giảng viên quản lý giáo dục chủ chốt thuộc chương trình ETEP

Ngày 14/8/2021, Học viện Quản lý giáo dục Khai mạc Chương trình Hội thảo Tập huấn trực tuyến cho đội ngũ giảng viên quản lý giáo dục chủ chốt triển khai Module 04 bồi dưỡng cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông cốt cán năm 2021. Đây là hoạt động nằm trong các nhiệm vụ chính của Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo mà Học viện Quản lý giáo dục được giao chủ trì thực hiện trong năm 2021.

Tham dự Khai mạc Chương trình Hội thảo Tập huấn có GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; TS. Phạm Hùng Anh, Cục trưởng Cục Cơ sở vật chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình ETEP, Học viện Quản lý giáo dục; TS. Vũ Đình Chuẩn, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo; các thành viên Ban biên soạn tài liệu bồi dưỡng Module 04 và đội ngũ giảng viên quản lý giáo dục chủ chốt thuộc Chương trình ETEP.

May be an image of 1 person, sitting, standing and indoor

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu khai mạc Hội thảo tập huấn đội ngũ giảng viên chủ chốt thuộc Chương trình ETEP

Phát biểu khai mạc chương trình Hội thảo Tập huấn, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục khẳng định quyết tâm của Ban Lãnh đạo cũng như tập thể sư phạm Học viện Quản lý giáo dục phát huy những thành tựu đạt được trong các năm 2019- 2020, hoàn thành tốt nhiệm vụ thuộc Chương trình ETEP năm 2021. Thực sự lan tỏa tinh thần, phương hướng và cách thức triển khai hiệu quả đổi mới giáo dục tới từng nhà trường, từng địa phương trên cả nước thông qua hoạt động bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông cốt cán và đại trà.

May be an image of 2 people, people sitting and indoor

PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

May be an image of one or more people, screen and indoor

May be an image of 13 people and text