[HỌC BỔNG tháng 1/2022] Singapore và Thái Lan

THÔNG BÁO 1

Học bổng đại học tại Singapore năm 2022

Phòng Hợp tác quốc tế thông báo chương trình học bổng của Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam chương trình Học bổng Dr Goh Keng Swee (GKS) năm 2022 dành cho các ứng viên dự tuyển đại học tại các trường Đại học tại Singapore, bao gồm: Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), Trường Đại học Quản lý Singapore (SMU) và Trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD)…Học bổng GKS là học bổng tư nhân do Hiệp hội Ngân hàng Singapore (ABS) quản lý. Quỹ học bổng Dr GKS được cộng đồng tài chính Singapore thành lập để tỏ lòng tôn kính nguyên Phó Thủ tướng Singapore Dr Goh Keng Swee, người đã có công đưa Singapore trở thành một trung tâm tài chính quốc tế lớn.

1. Điều kiện

Học bổng Dr GKS được trao cho các cá nhân xuất sắc trong 15 nền kinh tế khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm: Brunei, Campuchia, Đặc khu hành chính Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Hàn Quốc và Việt Nam để theo học cử nhân tại các trường đại học ở Singapore như Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), Trường Đại học Quản lý Singapore (SMU) và Trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD)

Ứng viên phải đáp ứng các điều kiện sau:

• Đáp ứng các điều kiện tuyển sinh của các trường đại học nói trên của Singapore;
  • Tự đăng ký thi vào các trường đại học nói trên. Phần lớn các ngành học sẽ được xem xét cấp học bổng (trừ ngành đặc biệt như ngành Y). Ứng viên phải làm đúng theo hướng dẫn do các trường đại học Singapore quy định đối với sinh viên nước ngoài;
  • Tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, có thành tích học tập tốt và chứng tỏ được khả năng lãnh đạo của mình;
  • Đã có chứng chỉ SAT hoặc đang chuẩn bị dự thi lấy chứng chỉ này.
  1. Chế độ học bổng

Học bổng hỗ trợ tối đa 4 năm học đại học (bao gồm chương trình Cử nhân danh dự): học phí, bảo hiểm và các khoản sinh hoạt phí trị giá 6.500 đô la Singapore/năm, trợ cấp nội trú và trợ cấp ổn định chỗ ở ban đầu là 200 đô la Singapore.

1. Nghĩa vụ cam kết học bổng

Nếu trúng tuyển, những sinh viên này sau khi tốt nghiệp bậc đại học sẽ phải làm việc 3 năm tại:

Một công ty (được chỉ định) tại Singapore; hoặc

Một công ty (được chỉ định) của Singapore đặt tại Việt Nam

Việc triển khai thực hiện nghĩa vụ cam kết học bổng của các sinh viên này sẽ do Quỹ học bổng Dr GKS quyết định.

1. Hồ sơ gồm

CV, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ ngoại ngữ. Ứng viên quan tâm đến chương trình học bổng vui lòng xem thông tin chi tiết tại tài liệu đính kèm và đăng ký dự tuyển tại địa chỉ

Thời gian đăng ký và gửi hồ sơ về Phòng HTQT: trước ngày 15/3/2022

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Phòng Hợp tác quốc tế, Học viện Quản lý giáo dục. Hotline: (024)38645858, 0988076949. Email: ico.naem.vn@gmail.com

THÔNG BÁO 2

Học bổng thạc sĩ và tiến sĩ tại Thái Lan năm 2022

Phòng Hợp tác quốc tế thông báo chương trình học bổng do Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan tạ Việt Nam thông qua về việc Bộ Giáo dục đại học, Khoa học, Nghiên cứu và Phát triển Vương quốc Thái Lan cấp học bổng đào tạo sau đại học năm 2022 tại Thái Lan gồm các trường đại học hàng đầu Thái Lan như: Đại học Kasetsart, King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang, Đại học Mae Fah Luang, Viện quản lý phát triển quốc gia, Đại học Rajamangala, Đại học Burapha, Đại học Mahidol, Đại học Thammasat, Đại học Price of Songkla, Đại học công nghệ Suranaree, Đại học Chiang Mai.

1. Bậc đào tạo
  • Thạc sĩ
  • Tiến sĩ
  1. Chế độ học bổng
  • Học phí
  • Hỗ trợ phí đi đường, tiền ở, tài liệu học tập;
  • Bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn
  • Sinh hoạt phí hàng tháng

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng xem tại: https://bit.ly/3quoWSLhttps://bit.ly/3J6UY93

Ứng viên nộp đơn đăng ký dự tuyển học bổng trực tiếp qua các trường đại học cung cấp học bổng