Học viện Quản lý Giáo dục có 2 tân Phó giám đốc

GD&TĐ – Sáng 6/1, Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Giám đốc, bổ nhiệm các Phó giám đốc nhiệm kỳ 2020 – 2025, theo nhiệm kỳ của Hội đồng trường.

Theo đó, tại Quyết định số: 1186/QĐ-BGDĐT, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã công nhận GS.TS Phạm Quang Trung giữ chức vụ Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chủ tịch Hội đồng Học viện Quản lý Giáo dục đã ký quyết định Quyết định số 27/QĐ-HVQLGD bổ nhiệm lại chức vụ Phó giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục đối với PGS.TS Trần Hữu Hoan.

Chủ tịch Hội đồng Học viện cũng đã ký các quyết định bổ nhiệm: TS Phan Hồng Dương – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục; TS Phùng Thị Lý Hằng – Trưởng phòng Quản trị thiết bị – cùng giữ chức vụ Phó giám đốc Học viện – nhiệm kỳ 2020 – 2025.

GS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng phát biểu chúc mừng Ban giám đốc Học viện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Gửi lời chúc mừng đến Giám đốc, các Phó giám đốc đã được công nhận, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng – Chủ tịch Hội đồng Học viện – nhấn mạnh: Công tác cán bộ có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quản lý và vận hành hệ thống. Trong đó, chất lượng nhân sự lãnh đạo, quản lý có ý nghĩa quyết định thành, bại của tổ chức.

Vì vậy, việc công nhận, bổ nhiệm các vị trí Giám đốc, Phó giám đốc Học viện được thực hiện cẩn trọng, đúng quy định, chặt chẽ và phù hợp với thực tiễn. Theo đó, Học viện đã tiến hành các bước theo đúng quy trình để lựa chọn được những người phù hợp cho các vị trí trong Ban Giám đốc Học viện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

“Hôm nay, có thể sẽ trở thành mốc lịch sử đáng nhớ của Học viện, khi đây là nhiệm kỳ đầu tiên, dưới cơ chế quản trị của Hội đồng trường, Học viện đã tạo nguồn, lựa chọn được những nhân sự tại chỗ, để bổ nhiệm vào các vị trí trong Ban Giám đốc” – PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng bày tỏ; đồng thời ghi nhận:

Đây không chỉ là tín hiệu mới trong chất lượng nhân sự lãnh đạo, mà còn cho thấy, Học viện đang vượt qua những khó khăn, tìm kiếm được sự đồng thuận. Đặc biệt, đó là chỉ báo chứng tỏ nội lực của Học viện đang có dấu hiệu mạnh mẽ hơn trong giai đoạn mới.

Thay mặt cho Đảng ủy, Hội đồng Học viện, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng đề nghị, đồng chí Giám đốc, các Phó giám đốc tập trung xây dựng tinh thần đoàn kết toàn Học viện; đổi mới phương thức quản lý theo hướng: Chuyên nghiệp, khoa học, công bằng, minh bạch, nhân văn, hướng vào người lao động; đồng thời thúc đẩy giá trị: Trách nhiệm – chuyên nghiệp – hợp tác – sáng tạo – tôn trọng và tạo môi trường làm việc tích cực trong cán bộ, giảng viên.

GS.TS Phạm Quang Trung phát biểu tại buổi lễ

“Giai đoạn tới đặt ra những yêu cầu, thách thức và cả cơ hội mới. Không thể dùng những phương thức cũ để quản trị với kỳ vọng vào một kết quả mới. Chúng tôi mong các đồng chí phát huy tinh thần sáng tạo, vì tập thể, quyết tâm đổi mới mạnh mẽ trong phương thức lãnh đạo; dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, hướng tới mục tiêu đưa Học viện phát triển” – PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng bày tỏ.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Phạm Quang Trung – Giám đốc Học viện – nhìn nhận: Phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, nhất là hiện nay đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng, tác động tiêu cực đến đời sống. Điều này khiến mọi hoạt động của Học viện đều được thực hiện theo hình thức trực tuyến.

Đảng uỷ Học viện Quản lý Giáo dục tặng hoa chúc mừng Ban Giám đốc nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trước bối cảnh ấy, Ban Giám đốc sẽ quyết tâm, nỗ lực hơn nữa để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cùng với đó là sự chung tay đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động toàn Học viện.

“Công nhận, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc, Phó giám đốc là niềm vinh dự của mỗi cá nhân chúng tôi, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề. Chúng tôi sẽ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ cao nhất, xây dựng tập thể Học viện: Đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo. Từng bước tìm ra các giải pháp phù hợp để đưa Học viện ngày càng phát triển” GS.TS Phạm Quang Trung nói.
– Nguồn: Giáo dục thời đại –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *