Tập huấn “Kiểm định chương trình đào tạo”

Ngày 5/10/2024, Khoa Quản lý đã tổ chức buổi Tập huấn chuyên môn về “Kiểm định chương trình đào tạo”, với Diễn giả chính là TS. Trần Thị Hoài, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Buổi tập huấn có sự tham gia của TS. Lê Thị Ngọc Thuý – Trưởng Khoa Quản lý, cùng các cán bộ giảng viên Khoa Quản lý, các cán bộ, giảng viên của các khoa, phòng, ban của Học viện Quản lý Giáo dục.

Tại buổi Tập huấn, những người tham gia đã đặt ra các vấn đề rất thực tiễn về công tác kiểm định chương trình đào tạo, các vấn đề được quan tâm như: Cách viết báo cáo tự đánh giá. Cách thu thập minh chứng phục vụ cho viết báo cáo tự đánh giá. Cải tiến chương trình đào tạo và công tác phát triển chưng trình đào tạo được triển khai như thế nào để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn kiểm định. Bên cạnh đó, các giảng viên còn quan tâm tới các vấn đề liên quan tới kiểm định chương trình đào tạo như: Cách viết chuẩn đầu ra của CTĐT, một học phần nên có bao nhiêu chuẩn đầu ra? Nên để bao nhiêu học phần tự chọn trong CTĐT? Phân biệt CTĐT và chương trình dạy học; Cách đối sánh trong phát triển chương trình.

Những trao đổi, chia sẻ tại buổi tập huấn đã đem lại cho người tham gia nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm hữu ích, có tính ứng dụng cao, có thể vận dụng hiệu quả trong công tác kiểm định chương trình đào tạo

Dưới đây là một số hình ảnh:

Để lại một bình luận