Thẩm định chương trình đào tạo trình độ Đại học – ngành Kinh tế

Thực hiện quyết định số 374/QĐ-HVQLGD ngày 13 tháng 06 năm 2024 về việc thành lập Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành Kinh tế điều chỉnh, cập nhật năm 2024, 14h00 ngày Thứ Năm, 08/08/2024, Khoa Quản lý đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu Chương trình đào tạo ngành Kinh tế – trình độ Đại học.

Tới dự buổi họp có GS.TS Phạm Quang Trung – CTHĐ Khoa học và Đào tạo – Học viện Quản lý Giáo dục, TS. Trần Anh Trường – Vụ Cơ sở vật chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TS Nguyễn Văn Bảo – Trường ĐH Xây dựng Hà Nội, PGS. TS Đặng Thị Thanh Huyền, TS. Nguyễn Thị Hương – Trưởng Khoa Cơ bản – Học viện Quản lý Giáo dục, TS. Lê Thị Ngọc Thúy – Trưởng Khoa Quản lý và các thành viên khác của Bộ môn.

Dưới đây là một số hình ảnh:

GS.TS Phạm Quang Trung – CTHĐ Khoa học và Đào tạo – Học viện Quản lý Giáo dục

TS. Lê Thị Ngọc Thúy – Trưởng Khoa Quản lý