[THÁNG 6] THƯ GỬI CÁC EM SINH VIÊN

Các em sinh viên thân mến!

Lời đầu tiên, các thầy, cô trong Khoa Quản lý muốn gửi tới các em và gia đình lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, Khoa và Học viện đã chuyển các giờ học trực tiếp sang học trực tuyến và đợt thi cuối kỳ của các em cũng được hoãn để vừa đảm bảo sức khỏe cho các em và gia đình, vừa đồng hành cùng Chính phủ dập dịch. Các thầy cô cũng đang nghiên cứu lựa chọn hình thức thi cuối kỳ phù hợp để các em có thể hoàn thành các học phần đã đăng ký và đủ điều kiện đăng ký học trong học kỳ tới. Điều quan trọng nhất mà các thầy, cô quan tâm đó là kỳ thi được tổ chức phải đảm bảo sức khỏe cho các em trong bối cảnh phòng chống dịch tại các địa phương, thực hiện đúng các yêu cầu tổ chức thi kết thúc học phần theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo tính khách quan và công bằng của kỳ thi. Vì vậy, các em cố gắng giữ gìn sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch và ôn thi tốt. Khi nào có thông tin chính thức về việc tổ chức kiểm tra cuối kì từ Học viện, Khoa sẽ thông báo kịp thời tới các em.

Các thầy, cô Khoa Quản lý luôn đồng hành với các em trong quá trình học tập, lắng nghe những nguyện vọng của các em và suy nghĩ các giải pháp để tháo gỡ khó khăn.

Chúc các em và gia đình luôn khỏe và an toàn trong đại dịch. Thầy, cô mong sớm được đón các em tại Khoa Quản lý của chúng ta.

PHÓ TRƯỞNG KHOA PHỤ TRÁCH

TS Trịnh Văn Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *