Tọa đàm sinh viên Học viện Quản lý giáo dục: “Con đường đi tới thành công”

Ngày 05/09/2019, Đoàn Thanh niên Học viện Quản lý giáo dục phối hợp với Công ty cổ phần Alphabooks tổ chức Tọa đàm “Con đường đi tới thành công” và trao tặng 200 cuốn sách cho sinh viên Học viện.

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của diễn giả Nguyễn Cảnh Bình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, người sáng lập Alphabooks, Phó Chủ tịch Trung tâm Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (VAPEC), Giám đốc Trung tâm hợp tác trí tuệ Việt Nam (VICC); ThS. Nguyễn Thị Loan, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Quản lý giáo dục cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo giảng viên, sinh viên Học viện.

Trong buổi Tọa đàm cùng CEO Nguyễn Cảnh Bình về con đường đi tới thành công, sinh viên Học viện Quản lý giáo dục đã có cơ hội tiếp cận với góc nhìn, những quan điểm của diễn giả. Theo ông, “những người thành công là những người có thể tận dụng hết tiềm năng của bản thân để làm một điều gì đó cho cộng đồng, cho xã hội”. Con đường đi tới thành công với nhà CEO tài ba là một hành trình đòi hỏi sự kiên trì, không ngừng học hỏi, rèn luyện của mỗi cá nhân Không có ai thành công mà không phải trải qua 10.000 giờ luyện tập”.

Buổi tọa đàm đã để lại cho sinh viên Học viện những khoảnh khắc sôi nổi, những hoạt động giao lưu, ký tặng sách đáng nhớ cùng diễn giả, phần nào giúp các em có được những định hướng tốt hơn cho con đường đi tới thành công trong tương lai.

Diễn giả – CEO Nguyễn Cảnh Bình

Một số hình ảnh Sinh viên Học viện Quản lý giáo dục giao lưu, ký nhận sách cùng diễn giả và được Công ty cổ phần Alphabooks trao tặng 200 cuốn sách

ThS. Nguyễn Thị Loan, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện QLGD tặng hoa và quà lưu niệm cho diễn giả

Hình ảnh lưu niệm

Hình ảnh: Đoàn TNCS HCM Học viện QLGD

Nguyễn Chung Bảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *