Tuần định hướng và sinh hoạt chính trị sinh viên – K15

Từ ngày 27/9 đến ngày 01/10/2021, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức “Tuần định hướng và sinh hoạt chính trị sinh viên” dành cho sinh viên khoá 15. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với các tân sinh viên, giúp các em có những hiểu biết về Học viện và các vấn đề liên quan đến hoạt động đào tạo ở bậc đại học.

Thông qua sự chia sẻ của các thầy, cô, các tân sinh viên đã được tìm hiểu về hoạt động đào tạo ở Học viện, các sử dụng phần mềm đào tạo khi đăng ký học phần và theo dõi quá trình học tập, các phương pháp học tập ở bậc Đại học, các hoạt động khảo thí trong quá trình học và các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên đại học. Bên cạnh đó, tân sinh viên còn hiểu thêm về ngành học và cơ hội việc làm của ngành mà mình đã lựa chọn thông qua việc lắng nghe, trao đổi với các giảng viên của Khoa, các cựu sinh viên và sinh viên khoá trước.

Ngoài ra, các tân sinh viên K15 còn được tham gia các chuyên đề giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống; giáo dục pháp luật, trách nhiệm của sinh viên đối với các vấn đề xã hội; phong trào hoạt động Đoàn thanh niên và cuộc sống sinh viên.

Tuần học đã diễn ra nghiêm túc, sôi nổi với sự tham gia tích cực của các Thầy/cô và các tân sinh viên dưới hình thức trực tuyến.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tuần học định hướng

GS. Phạm Quang Trung (Giám đốc Học viện) phát biểu chào mừng các Tân sinh viên K15

TS. Cao Xuân Liễu (Trưởng phòng Đào tạo) phát biểu khai mạc

ThS. Đặng Thanh Thảo (Trưởng phòng GDCT&CTSV) chia sẻ về công tác giáo dục chính trị và sinh viên

– Khoa Quản lý –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *