[TUYỂN DỤNG] Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Cán bộ Tổ chức & Quản lý đào tạo

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, thuộc Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT, theo đuổi mô hình đào tạo Học nhanh – Làm sớm dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS. Với tôn chỉ đào tạo chú trọng thực hành, nâng cao kỹ năng mềm, chủ động phương pháp tư duy, sinh viên sau 3 năm học có thể tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng chính quy. Sau đó, sinh viên có thể lựa chọn làm việc ngay tại doanh nghiệp hoặc hướng tới các bậc đào tạo cao hơn.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu phát triển, chúng tôi mong muốn tìm kiếm các ứng viên có Tâm Huyết, Tài Năng, Trình Độ để chung tay xây dựng một môi trường giáo dục đích thực.

Thông tin tuyển dụng

Vị trí: Cán bộ Tổ chức và Quản lý Đào tạo

Ngành nghề: Tổ chức và quản lý đào tạo – Khảo thí

Mức lương: Theo thỏa thuận

Mô tả công việc:

• Lập kế hoạch đào tạo, thời khoá biểu học kỳ, xếp lớp cho sinh viên
  • Tổ chức các kỳ thi theo quy định của nhà trường
  • Hỗ trợ giảng viên khi cần thiết
  • Đánh giá thành tích học tập và kết quả đào tạo của sinh viên
  • Tổng hợp báo cáo số liệu chuyên môn
  • Đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả của việc đào tạo
  • Các công việc khác theo phân công của Cán bộ Quản lý trực tiếp.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp từ Đại học ưu tiên ngành Công nghệ thông tin, Tin học ứng dụng, Thống kê tin học
  • Cẩn thận, trung thực, có tinh trần trách nhiệm cao, chủ động trong các công việc được phân công
  • Có kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, xử lý tình huống tốt
  • Sử dụng thành thạo excel, phần mềm ứng dụng trong công tác đào tạo hoặc xử lý số liệu
  • Có kinh nghiệm về công việc tổ chức và quản lý đào tạo, khảo thí
  • Ưu tiên các ứng viên đã làm trong Tổ chức giáo dục FPT.

Chế độ đãi ngộ:

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
  • Có mức thu nhập hấp dẫn
  • Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ
  • Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care)
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước
  • Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Tổ chức Giáo dục FPT
  • Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí…

Địa điểm làm việc: Tổ hợp giáo dục FPT Unischool, phường Hoàng Đông, tx. Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Liên hệ:

• SĐT: 0966707115
  • Email: ThanhNV96@fe.edu.vn

Hồ sơ:

Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm qua email: hr.fehn@fe.edu.vn với subject email “FPL HNA_CB Tổ chức&Quản lý đào tạo_Họ và tên”. Hồ sơ gồm:

• Thư  ứng tuyển (Application Letter)
  • CV (Curriculum Vitae) – Bản Lý lịch ứng viên tự soạn (ghi rõ thông tin cá nhân, trình độ, kinh nghiệm,…)

NOTE: Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Số lượng: 1

Hạn nộp: 02/07/2023