[TUYỂN DỤNG THÁNG 4] NHÂN VIÊN ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Công ty Pacific đang cần tuyển vị trí: NHÂN VIÊN ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC, cụ thể như sau:

Mô tả công việc:

• Quản lý và tổ chức thực hiện các chương trình giáo dục; Là đầu mối triển khai các công việc liên quan đến các dự án Khóa ngắn của công ty.
  • Thực hiện công tác đấu thầu, lập HSDT phục vụ công việc.
  • Phối hợp xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo.
  • Tổ chức đào tạo, kết nối với các kênh (giảng viên – học viên – đơn vị tổ chức…v.v.) trong quá trình triển khai lớp học

Quyền lợi:

• Mức lương theo thỏa thuận (từ 7 đến 10 triệu/ tháng, tùy theo năng lực ứng viên)
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
  • Có cơ hội tiếp cận với hệ thống giáo dục và các chương trình giáo dục theo xu hướng mới
  • Được hướng dẫn, đào tạo các kĩ năng còn thiếu, chưa tốt.
  • Bảo hiểm xã hội, lương tháng thứ 13; Các chế độ khác theo quy định của pháp luật.

Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành xã hội và giáo dục. Ưu tiên các ứng viên có khả năng viết, trình bày văn bản và báo cáo triển khai công việc.
  • Sử dụng thành thạo Microsoft Word, Excel, Powerpoint; Sử dụng thành thạo các phần mềm quản lý lớp trực tuyến như MS team, Zoom…v.v là một lợi thế.
  • Có tinh thần trách nhiệm với công việc; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng lập kế hoạch và phân công công việc

Nơi làm việc:

• Hà Nội (địa điểm làm việc chính)

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN BAO GỒM:

• CV ứng viên ghi rõ quá trình làm việ
  • Các bằng cấp có liên quan.
  • Ứng viên gửi hồ sơ về email: nguyenxuyen78@gmail.com.

Hoặc liên hệ ĐT: 0904002992 (cô Thúy)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ THƯƠNG MẠI THÁI BÌNH DƯƠNG

[A]: Số 3, Ngõ 16/91 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội