[TUYỂN SINH] CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP HỌC VIỆN QUẢN LÝ GIÁO DỤC

1. Quản lý giáo dục (Education Management)

Cán bộ và chuyên viên hành chính, giáo vụ, đào tạo, nhân sự, khảo thí, kiểm định chất lượng, thư ký hội đồng trường, phụ trách thiết bị giáo dục, các dự án tại các cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục, cơ sở giáo dục, viện nghiên cứu giáo dục, các công ty – tổ chức giáo dục và các bộ phận quản lý đào tạo nhân sự của các cơ sở giáo dục đại học; Giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực giáo dục tại cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp, viện nghiên cứu, tạp chí, cơ quan truyền thông về giáo dục và quản lý giáo dục và một số cơ hội việc làm khác.

1. Kinh tế giáo dục (Educational economics)

Chuyên viên, kế toán viên, nhân viên marketing, cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục, các viện nghiên cứu, tạp chí, các bộ phận chuyên trách về giáo dục và phát triển nguồn nhân lực trong các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức; Giảng viên giảng dạy kinh tế giáo dục tại các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp; Nghiên cứu viên nghiên cứu về kinh tế, nghiên cứu cơ sở kinh tế học cho việc phát triển các chính sách trong lĩnh vực giáo dục ở cấp độ vi mô và vĩ mô trong các cơ sở giáo dục, công ty, viện nghiên cứu, các cơ quan, tổ chức các dự án trong nước và quốc tế.

1. Giáo dục học (Education)

Cán bộ tham vấn tâm lý, giáo dục sớm, giáo dục đặc biệt trong các nhà trường, cơ sở giáo dục, công ty giáo dục, tổ chức giáo dục, dự án giáo dục, tổ chức phi chính phủ…; Can sbooj đánh giá trong lĩnh vực giáo dục; Giảng dạy và chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực khoa học giáo dục tại nhà trường, cơ sở giáo dục, viện nghiên cứu trong nước và quốc tế

1. Công nghệ thông tin (Information Technology)

Phát triển phần mềm, Phát triển, thiết kế web, Kiểm tra viên, Truyền thông đa phương tiện, Phát triển game, Quản trị cơ sở dữ liệu, Quản trị mạng, Quản lý dự án CNTT, chuyên gia về máy tính và công nghệ thông tin, công nghiệp nội dung số (content industry).

1. Tâm lý học giáo dục (Educational Phychology)

Cán bộ tham vấn tâm lý, dịch vụ tư vấn tâm lý, đặc biệt là trong hệ thống các trường phổ thông; Chuyên gia can thiệp tâm lý trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần, các cơ sở giáo dục chuyên biệt; Chuyên viên công tác xã hội trong các tổ chức xã hội, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức phi chính phủ; Giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực tâm lý học tại các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp, viện nghiên cứu; Giảng dạy giá trị sống, kỹ năng sống tại các trung tâm, công ty dịch vụ, nhà trường trong và ngoài nước.

1. Ngành Quản trị văn phòng (Office Administration)

Chuyên viên văn phòng tại cơ quan các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các cấp, cơ quan Đảng, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức phi chính phủ; Nhân viên văn phòng, hành chính, tổ chức tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp; các sở giáo dục, phòng giáo dục…; Nhân viên Hành chính – Văn thư, Hành chính văn phòng, quản lý lễ tân, lễ tân tại các cơ quan, doanh nghiệp; Cán bộ quản lý văn phòng tại các cơ quan, tổ chức từ trung ương đến địa phương; Trợ lý lãnh đạo tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp từ trung ương đến địa phương.

1. Ngành Ngôn ngữ Anh (English Language)

Biên dịch, phiên dịch; Biên tập viên tiếng Anh cho đài phát thanh – truyền hình; Biên tập viên nhà xuất bản, thư viện; Chuyên viên sở Ngoại vụ, sở Tư pháp…; Làm việc cho các tổ chức ngoại giao, công ty nước ngoài, tổ chức phi chính phủ, cơ sở; nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa và các vị trí khác.

*******

Liên hệ: Phòng Đào tạo, Học viện Quản lý giáo dục,

Địa chỉ: 31 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội)

Hotline: 058.237.8696-0913.001.130-0908.372.345 – 0976097067