Gặp mặt tân sinh viên K16 Khoa Quản lý – Trao đổi về Ngành học và Cơ hội việc làm

Sáng 5/10/2022  – Khoa Quản lý đã tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên K16 – 1 hoạt động trong tuần định hướng và sinh hoạt chính trị sinh viên của Học viện Quản lý Giáo dục.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của ban lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên Khoa Quản lý, và đặc biệt là các em sinh viên và tân sinh viên năm nay. Tại hội trường A3, các bạn tân sinh viên đã được giới thiệu về Khoa, gặp mặt các thày cô sẽ theo các em trong suốt những năm đại học, đồng thời được “điểm danh” một số thông tin về ngành học của mình như: chương trình  đào tạo, vị trí việc làm… khi ra trường.

TS. Trịnh Văn Cường – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Quản lý phát biểu khai mạc

TS. Phạm Ngọc Long – Trưởng bộ môn Quản lý giáo dục chia sẻ về ngành học

Buổi gặp mặt trở nên sôi nổi với những chia sẻ từ chị Bùi Thu Dung – Giám đốc điều hành dự án “Người Khánh Hòa nói tiếng Anh” – trường ĐH VinUni; Giám đốc ban Đào tạo Doanh nghiệp- Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia Việt Nam. Với cơ hội hiếm hoi được tương tác cùng một tiền bối dày dặn kinh nghiệm đào tạo và phát triển trong cả khối ngành công và tư, các bạn sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi cùng những băn khoăn khi mới bước vào ngưỡng của đại học. Chị Dung đã cởi mở trả lời, đồng thời đánh giá cao những thế mạnh của “genZ” trên thị trường lao động.

Chị 

Chia sẻ từ 2 cựu sinh viên thành công của Ngành Quản lý Giáo dục và Kinh tế Giáo dục

Trao thưởng cho các bạn tân sinh viên thủ khoa

Một số hình ảnh khác

– Khoa Quản lý –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *