Hội thảo “Kỹ năng triển khai đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên” – 2022

Chiều ngày 28.9.2022, Khoa Quản lý đã tổ chức hội thảo “Kỹ năng triển khai đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên”. Hội thảo có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Khoa:  Phó Trưởng khoa phụ trách – TS. Trịnh Văn Cường, Phó Trưởng khoa – TS. Đặng Thị Minh Hiền, cùng các thày cô và các bạn sinh viên quan tâm tới việc nghiên cứu khoa học.

Dưới đây là một số hình ảnh:

TS. Trịnh Văn Cường tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

Toàn cảnh hội thảo

Sinh viên Đỗ Yến Anh và báo cáo “Xây dựng tổng quan nghiên cứu” nhận được nhiều sự chú ý

Sinh viên Đỗ Yến Anh chia sẻ kinh nghiệm: “Hãy có đề tài nghiên cứu khoa học ít nhất 1 lần trong cuộc đời sinh viên của mình. Cái gì cũng có lần đầu tiên, nếu chỉ lo lắng thì sẽ không bao giờ bắt đầu được. Cứ mạnh dạn làm, đừng ngại hỏi, các thày cô sẽ luôn sẵn sàng giải đáp”

Sinh viên Lê Đức Anh với đề tài “Phân tích và xử lý số liệu trong nghiên cứu định lượng”

Sinh viên Lê Hoàng Nam với báo cáo “Thiết kế công cụ khảo sát và thu thập dữ liệu bằng ứng dụng Google Form”

Sinh viên Lê Hoàng Nam cho biết: “Đừng ngần ngại, bạn có thể tìm được sự giúp đỡ từ mọi nơi: các thày cô, các anh chị khóa trước, những buổi hội thảo như hôm nay, hoặc thư viện, trên mạng… Có rất nhiều nguồn và phương pháp, nên bạn chỉ cần quyết tâm, sẽ tìm được cách nghiên cứu khoa học phù hợp với mình nhất”

Phần hỏi đáp cũng diễn ra sôi nổi

TS. Nguyễn Thị Tuyết Hạnh bày tỏ sự vui mừng khi đã có rất nhiều sinh viên tới hội thảo, chứng tỏ các em đã quan tâm đến việc nghiên cứu khoa học hơn rất nhiều.

– Khoa Quản lý –

1 những suy nghĩ trên “Hội thảo “Kỹ năng triển khai đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên” – 2022

  1. Nguyễn Huyền Trang nói:

    Buổi hội thảo vô cùng thiết thực và hữu ích cho các bạn sinh viên. Mong rằng những chia sẻ kinh nghiệm của các thầy cô và các sinh viên đi trước sẽ góp phần làm động lực cho sinh viên Khoa Quản Lý mạnh dạn thực hiện đề tài của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *