Học viện Quản lý giáo dục trao quà hỗ trợ các em sinh viên trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, trong những ngày đầu tháng 08/2021, Học viện Quản lý giáo dục đã trao những phần quà gồm các nhu yếu phẩm tới các du học sinh nước CHDCND Lào và các em sinh viên Việt Nam trong ký túc xá của Học viện. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa thiết thực được Công đoàn, Đoàn TNCSHCM và Phòng GDCT&CTSV của Học viện phối hợp thực hiện.

Ngay sau khi phát động, Chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các Thầy, Cô giáo và đội ngũ cán bộ, viên chức của Học viện Quản lý giáo dục, với sự tiên phong ủng hộ của GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện nhằm kịp thời gửi những phần quà tới  các em sinh viên trong hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi trao quà, GS.TS Phạm Quang Trung bày tỏ tấm lòng của CBVC Học viện, sẵn sàng sẻ chia, đồng lòng hỗ trợ các nhu yếu phẩm tới các em sinh viên, du học sinh Lào trong hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 kéo dài và có diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, được Học viện tổ chức nhằm lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, cùng đồng lòng vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục trao tặng các phần quà là nhu yếu phẩm cho du học sinh nước CHDCND Lào tại Học viện Quản lý giáo dục

Thạch Thảo –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *