Hội nghị Sinh viên nghiên cứu Khoa học cấp Học viện – năm học 2019-2020

Ngày 07/07/2020, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị có GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng-Ban và các em sinh viên của Học viện.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu Khai mạc Hội nghị, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục đánh giá cao nhiệm vụ phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên. Thông qua hoạt động này, Giáo sư hy vọng xây dựng cho các em sinh viên những kỹ năng giải quyết vấn đề mang tính khoa học; tinh thần say mê, nhiệt huyết và sáng tạo trong học tập cũng như nghiên cứu nghiên cứu. Góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện phát biểu Khai mạc Hội nghị

TS Lê Thị Ngọc Thúy báo cáo kết quả chính về hoạt động khoa học công nghệ của sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục trong năm học 2019-2020 và định hướng năm học 2020-2021

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2019-2020 đã tập hợp được gần 30 bài tham luận với nội dung đa dạng, phong phú mang tính cập nhật và có sự đầu tư tâm huyết cao do sinh viên Học viện thực hiện dưới sự hướng dẫn, định hướng của các giảng viên. Quá trình nghiên cứu nghiêm túc kết hợp sử dụng tốt các phương pháp và kĩ thuật nghiên cứu định lượng; các bước thu thập và phân tích, xử lý số liệu được tiến hành công phu, bài bản, chặt chẽ Sinh viên Khoa Quản lý đã đạt được thành tích cao trong hội nghị.

PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao giấy khen Sinh viên Vũ Văn Liêm – lớp QLGD-K11B với đề tài “Thực trạng năng lực thông tin của sinh viên Học viện Quản lý giáo dục” đạt Giải Nhất

TS. Hoàng Trung Học trao giấy khen đạt Giải Ba Sinh viên Phạm Tuyết Nhung – lớp QLGD-K11B với đề tài “Hoạt động marketing trực tuyến trong trường mầm non thục”

– Khánh Linh –