Lễ Khai giảng và Trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2019

Ngày 14/12/2019, Học viện Quản lý giáo dục trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng trình độ đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ năm 2019. Cũng tại buổi lễ, Học viện đã vinh danh 03 Tân Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục và 152 Thạc sĩ thuộc các chuyên ngành Quản lý giáo dục, Tâm lý học lâm sàng.

Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ cho các học viên

Tới dự và chia vui với các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ của Học viện Quản lý giáo dục có GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Lưu Bích Ngọc, Chánh Văn phòng Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực, cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng các Thạc sĩ, Tiến sĩ

Phát biểu chúc mừng các Tiến sĩ, Thạc sĩ của Học viện, GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục khẳng định tầm quan trọng của nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ cho ngành giáo dục mà Học viện được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao phó. Chia sẻ với các Tiến sĩ, Thạc sĩ và toàn thể học viên cao học, nghiên cứu sinh của Học viện năm 2019 câu nói nổi tiếng của đại văn hào Lỗ Tấn “Trên con đường đi tới thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”, GS.TS Phạm Quang Trung hy vọng mỗi học viên được đào tạo dưới mái trường Học viện Quản lý giáo dục sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu, nỗ lực vươn lên cả trong học tập, bồi dưỡng phẩm chất, năng lực cũng như vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học trong phát triển sự nghiệp của bản thân, góp phần vào sự phát triển chung của toàn ngành và cả nước.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

– Thạch Thảo –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *