Sinh viên Khoa Quản lý đạt giải Nhì giải thưởng “Khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong cơ sở giáo dục đại học” năm 2022

Nhóm sinh viên Lê Đức Anh, Âu Quỳnh Trang, lớp K14A – QLGD, khoa Quản lý dưới sự hướng dẫn của TS. Lê Vũ Hà đã được lựa chọn qua vòng sơ khảo được tổ chức vào tháng 10/2022 để bước vào vòng chung khảo Giải thưởng “Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên trong cơ sở giáo dục đại học” năm 2022.
Vòng chung khảo được tổ chức tại Đại học Hà Nội với sự tham gia của 60 đề tài trong 6 lĩnh vực đến từ 37 cơ sở giáo dục đại học trong cả nước.
Ngày 07/12/2022, nhóm sinh viên Lê Đức Anh, Âu Quỳnh Trang cùng giảng viên hướng dẫn, TS. Lê Vũ Hà, tham dự lễ khai mạc vòng chung khảo Giải thưởng và trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động học trực tuyến của sinh viên Học viện Quản lý giáo dục trong bối cảnh hiện nay” trước hội đồng Khoa học xã hội.
Kết quả tại lễ trao giải ngày 09/12/2022, đề tài của nhóm sinh viên đạt được giải Nhì chung cuộc, nhận bằng khen từ Ban chấp hành Trung ương đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Trước đó, tháng 6/2022, nhóm nghiên cứu của sinh viên Lê Đức Anh và Âu Quỳnh Trang đã đạt giải Nhất cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm học 2021-2022 cấp Học viện. Năm nay, khoa Quản lý có 02 nhóm sinh viên được lựa chọn tham dự Hội nghị cấp Học viện, đạt 01 giải Nhất và 01 giải Nhì.

Một số hình ảnh: