[TUYỂN SINH 2024] Học viện Quản lý Giáo dục – Nâng tầm tương lai với những ngành học chất lượng cao

Bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành nhà nhà quản lý giáo dục sáng tạo hay chuyên gia kinh tế, huyên gia tâm lý giáo dục, phiên dịch viên hay trở thành nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, hãy đến với Học viện Quản lý Giáo dục – nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Học viện Quản lý giáo dục tự hào là cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tiễn cùng cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho sinh viên môi trường học tập lý tưởng để phát triển bản thân một cách toàn diện.

Đến với Học viện Quản lý giáo dục, bạn có cơ hội lựa chọn theo học một trong những ngành học sau:

• Quản lý giáo dục
  • Ngôn ngữ Anh
  • Kinh tế
  • Tâm lý học giáo dục
  • Quản trị văn phòng

Tại đây, sinh viên không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn được chú trọng phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu cho sinh viên như: Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng giải quyết vấn đề; Kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin; Kỹ năng tư duy phản biện,..và nhiều kỹ năng khác. Với tấm bằng tốt nghiệp từ Học viện Quản lý giáo dục bạn sẽ tự tin bước vào thị trường lao động và có nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về các chương trình đào tạo và quy trình tuyển sinh.